Kính cường lực màu phù hợp cho phòng bếp hiện đại

Kính cường lực màu phù hợp cho phòng bếp hiện đại

Chauruabat.net – Kính cường lực hay còn gọi là kính tôi là kính thông thường được gia tăng nhiệt độ tới 7000 độ C và tính thẩm mỹ cao. Với những đặc tính đó kính cường lực đang ngày càng được sử dụng trong thiết kế nội thất và đặc biệt là cho nội thất nhà bếp.

 Lựa chọn thiết bị vệ sinh: Dễ mà khó

 Mẹo nhỏ để có một tủ bếp không côn trùng, kiến và bọ

Kính cường lực được tạo ra khi kính thông thường được tôi nhiệt tới gần 7000 độ C và được làm nguội nhanh bằng khí làm mát. Ưu điểm lớn nhất của kính cường lực là khả năng chịu lực tốt gấp 3 – 4 lần so với những loại kính thông thường. Bên cạnh đó nó rất bền màu, chịu nhiệt cao và thường rất cứng, dễ lau chùi, khó trầy xước.

Ngoài ra, khi bị vỡ, kính cường lực sẽ vỡ thành nhiều mảnh vụn bo góc, không có cạnh sắc nhọn như kính thông thường nên nó rát an toàn cho người sử dụng. Kính được gia công cao cấp theo kích thước thực tế của từng phòng bếp, kết hợp với khâu chế tác tỉ mỉ nên giá kính cường lực thường đắt hơn nhiều lần so với những loại kính thông thường và có giá dao động từ 500.000 nghìn đồng đến 2.500.000 nghìn đồng/m2.

Kính cường lực xuất hiện ở nước ra khá lâu nhưng nó thường được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng hoặc dùng làm kính ô tô. Một vài năm gần đây, kính cường lực được các nhà thiết kế nội thất rất ưa chuộng để dùng làm các tấm kính trang trí cho phòng bếp thêm sang trọng hơn và thoáng mát:

Hoa văn, màu sắc của kính có thể thay đổi tùy vào sở thích của chủ nhân.

Hoa văn, màu sắc của kính có thể thay đổi tùy vào sở thích của chủ nhân.

Đặc điểm này có được nhờ cấu tạo 3 lớp của kính cường lực, bao gồm lớp kính bóng, trong suốt ở ngoài cùng; lớp film – nơi hiển thị màu sắc hoặc hoa văn trang trí.

Bề mặt kính nhẵn mịn, trơn, không bám bẩn và dễ vệ sinh.

Bề mặt kính cường lực nhẵn mịn, trơn, không bám bẩn và dễ lau chùi.

 

ST

 

Share this post

Comment (1)

  • Parmelia Reply

    It can be the end of the Dems, tht#2a8&17;s for certain. For me, the question if whether or not the GOP will do enough to strike a different course and show the electorate that they actaully stand for something?

    20/10/2016 at 3:58 chiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *