Nên treo gì trong nhà cho năm 2017 Đinh Dậu

Nên treo gì trong nhà cho năm 2017 Đinh Dậu

Nên treo gì trong nhà cho năm 2017 Đinh Dậu

Chauruabat – Những vật phẩm phong thủy đều có tác dụng riêng tùy theo mỗi loại. Bởi vậy, khi treo chúng ta cần hiểu rõ ý nghĩa từng vật phẩm trước khi lựa chọn.

Chậu rửa bát bằng đá nhân tạo

 Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa bát cần biết

Nếu chúng ta sắp xếp nhà cửa đúng theo Phong Thủy thì đôi khi sẽ phải làm mới, kê dọn lại vị trí của tòan bộ đồ đạc trong phòng nhưng cũng có thể chỉ là những biện pháp rất đơn giản như treo một tấm gương hay sắp xếp lại bàn góc…

Nên treo gì trong nhà cho năm 2017 Đinh Dậu

Nên treo gì trong nhà cho năm 2017 Đinh Dậu

Những tấm gương hay những đồ đạc có bề mặt nhẵn bóng có thể dễ dàng làm tăng vượng khí nhưng bạn nên nhớ đừng để chúng ở trước cửa bởi như thế khí sẽ bị phản xạ lại và không đi vào nhà.

Chuông gió không chỉ tạo ra những âm thanh êm ái, dễ chịu mà treo chuông gió trước cửa sẽ giúp bạn điều hòa được các luồng khí trong nhà rất tốt.

Cây xanh chính là biểu tượng của cuộc sống và nó góp phần mang lại năng lượng “tươi” cho căn phòng nhưng nếu bạn có ý định dùng hoa khô trang trí thì đó không phải là một ý tưởng hợp lý.

Hãy để tài lộc vào nhà bạn bằng cách trang trí ngôi nhà với những thác nước nhân tạo, bể cả cảnh hay thậm chí chỉ là những bức ảnh có liên quan đến nước. Nhìn chung thì những đồ đạc mô phỏng sự giàu sang phú quý cũng có tác dụng nhất định.

Những chàng trai cô gái độc thân đang mong muốn tìm được cho mình “nửa kia” thì hãy treo hình ảnh của những cặp đôi hạnh phúc hay những đôi vợ chồng trẻ đang mong muốn có em bé thì việc treo những bức ảnh về các em bé xinh xắn đáng yêu cũng sẽ giúp ích cho họ rất nhiều.

 

Share this post

Comment (1)

  • Raynes Reply

    Hi, I’m Eli, I came for the gruntle, stayed for the DNA Lounge, and followed over to the LJ because you post some good stnih.Cffcaue – Behind the Sun is an awesome album, I like to listen to it with Lange, Mythos, and Claire Voyant.

    02/03/2017 at 11:56 sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *