So sánh giữa tủ bếp Laminate và tủ bếp gỗ sồi

tủ bếp Laminate

So sánh giữa tủ bếp Laminate và tủ bếp gỗ sồi

Cùng Chauruabat đưa ra một số so sánh nhỏ giữa tủ bếp Laminate và tủ bếp gỗ sồi để chúng ta có một sự lựa chọn chuẩn xác và ưng ý hơn cho nhà bếp ấm cúng của mình.

Chậu rửa bát đá nhân tạo

Kệ tủ bếp đá nhân tạo

⇒ Cách vệ sinh bồn tắm trắng sạch nhất

Trên thực tế, khá nhiều người dùng vẫn chưa biết tủ bếp Laminate là loại tủ bếp như thế nào, tủ bếp Laminate có tốt không?…. Trước hết chúng ta cần nắm rõ, Laminate vẫn thường được quen gọi là “Formica”, đây là vật liệu được phủ lên bề mặt gỗ để làm tăng khả năng chống cháy, chống ngấm nước. Laminate còn nâng cao chất nghệ thuật trong các sản phẩm gỗ bởi sự đa dạng về màu sắc cũng như hoa văn. Nó có thể tạo nên những vân gỗ, vân đá, vân nổi, vân xước, thậm chí còn có cả màu ánh kim, ánh nhủ, họa tiết 3D… hoặc bạn có thể chọn phối màu theo sở thích của bản thân mình.

tủ bếp Laminate

Một mẫu tủ bếp Laminate

Tủ bếp Laminate là sản phẩm thường được sản xuất từ gỗ công nghiệp, nên giá thành tương đối phù hợp hơn với những bạn có thu nhập tầm trung nhưng khá hiện đại và đẹp mắt.

Tiếp theo, chúng ta phân tích về tủ bếp gỗ sồi. Như chúng ta đã biết, gỗ sồi có hai màu chính là trắng và đỏ. Vân gỗ màu sáng, rất hài hòa với ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác dễ chịu và ấm cúng. Bên cạnh đó, chúng ta có thể nhuộm màu gỗ trước khi đánh bóng để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Các sản phẩm tủ bếp bằng gỗ sồi thường rất cứng, có khả năng chống mối mọt, chịu lực tốt.

Tủ bếp gỗ sồi Nga

Tủ bếp gỗ sồi Nga

Đó là hai đặc trưng khác nhau giữa tủ bếp Laminate và tủ bếp gỗ sồi. Từ đó các bạn sẽ có sự lựa chọn để phù hợp hơn cho không gian phòng bếp nhà mình nhất.

Tủ Lavabo đẹp

 

Thân !

Share this post

Comments (5)

 • Các cách tạo một căn bếp tiện dụng và thông minh Reply

  […] ⇒ So sánh giữa tủ bếp Laminate và tủ bếp gỗ sồi […]

  18/06/2016 at 11:29 sáng
  • Loryn Reply

   EIS – Answer this one question “Do you think helping to elect Republicans is going to make your SS and Medicare more secure? Seriously, can you answer that one qu82#ion?”-I&tes17;m waiting for the answer, myself.

   20/10/2016 at 12:35 chiều
   • Infinity Reply

    Which came first, the problem or the sooinult? Luckily it doesn’t matter.

    02/03/2017 at 9:01 sáng
 • Ving Reply

  In the picture, it looks like there is fencing around the house. The dog is lying dead OUTSIDE the fence. So it seems that the dog was either already outside the fence or jua/mdpesceped.

  20/10/2016 at 12:45 chiều
  • Helene Reply

   That’s cleared my thoughts. Thanks for cobnginutitr.

   02/03/2017 at 9:24 sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *