Trang trí Noel cho phòng bếp với phong cách cổ điển

Trang trí Noel cho phòng bếp với phong cách cổ điển

Chauruabat – Mùa Giáng sinh đã tới, chúng ta hãy cùng khám phá cách trang trí Noel cho phòng bếp bằng sự pha trộn giữa nghệ thuật cổ điển vintage và xu hướng tối giản mang phong cách châu Âu.

 Bí quyết thiết kế nhà bếp nhỏ

 Thiết kế nhà bếp với 8 quy tắc cần nắm vững

Để trang trí Giáng sinh cho phòng bếp của bạn theo phong cách cổ điển, nên chọn các màu lạnh hoặc màu trung tính như màu xanh oliu, xanh dương sậm, nâu hay màu be là những màu sắc rất thường được chọn trong các không gian mang phong cách cổ điển.

Cách trang trí giáng sinh cho nhà bếp

Cách trang trí Giáng sinh cho nhà bếp

Căn bếp toát lên vẻ phong cách và ấm cúng khi chỉ sử dụng những sản phẩm thủ công vintage đơn giản, nhiều màu sắc và khá sinh động. Đó là không gian của bàn ăn, tủ bếp, lò sưởi, ghế dài. Những vật dụng trang trí vui nhộn như những chiếc tất màu đỏ hay màu xanh, những vòng hoa rực rỡ hay những chiếc sừng hươu ấn tượng.

nha-bep-giang-sinh

Màu sáng nhạt mang tính chất chủ đạo cho căn bếp.

vong-hoa-nha-bep

Và không thể thiếu cây thông cùng những hộp quà. Chúng ta cũng có thể tự tay làm thêm những vật phẩm trang trí như vòng hoa treo ở cửa.

 

Share this post

Comments (2)

  • Cách làm sạch ống thoát nước của bồn rửa chén hiệu quả nhất Reply

    […] ⇒ Trang trí Noel cho phòng bếp với phong cách cổ điển […]

    27/12/2016 at 10:02 sáng
  • Woods Reply

    Selling the ads on the front page of a web-site has been effortless because they are eye-catching to watch and less difficult for internet site owner to have plenty of site visitors towards his site”, InoPPativenixelvage, a single in the businesses selling pixel advertisements mentioned. an advertiser buys a 10×10 pixels or block or slot, it appears as a small square inside the grid of compact squares on the site’s front web page.

    02/03/2017 at 8:13 sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *