Những vị trí phong thủy xấu không nên đặt cho nhà bếp

Phong thủy nhà bếp cực kỳ quan trọng

Những vị trí phong thủy xấu không nên đặt cho nhà bếp

Vị trí đặt bếp rất quan trọng và chúng ta cần xem kỹ trước khi thi công để tránh những hậu họa khôn lường cho gia chủ sau này. Chúng ta cần tránh những vị trí phong thủy xấu sau.

 Bàn bếp bằng gỗ với phong cách cổ điển và hiện đại

 Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa

 Phong thủy trang trí nội thất cho người mệnh kim

Nhà bếp là một trong những không gian quan trọng của mỗi ngôi nhà, nó có tầm ảnh hưởng lớn về sức khỏe, tiền tài và may mắn cho gia chủ. Bởi vậy, chúng ta cần bố trí 1 phòng bếp hợp phong thủy nhất để tránh những kiêng kỵ và rước “tài lộc”.

Phong thủy nhà bếp cực kỳ quan trọng

Phong thủy nhà bếp cực kỳ quan trọng

Ở bài viết này không phân tích chi tiết phong thủy những vật dụng, thiết bị vệ sinh như vị trí đặt bàn ăn, vị trí đặt bồn rửa chén hợp phong thủy, vị trí tủ bếp…mà phân tích vị trí phong thủy nhà bếp tổng quan.

Những vị trí phong thủy xấu không nên đặt cho nhà bếp

1: Không đặt phòng bếp gần cầu thang

Theo phong thủy, cầu thang là sự luân chuyển năng lượng theo chiều dọc sẽ mang ngọn lửa đi khắp cả ngôi nhà, điều này là không tốt, cho nên cần giữ khoảng cách nhà bếp với cầu thang.

2: Đặc biệt, không đặt nhà bếp gần cửa trước

Không đặt nhà bếp gần cửa trước tức là khi chúng ta bước vào cửa chính mà thấy phòng bếp đầu tiên, hoặc phải bước qua nhà bếp để vào ngôi nhà. Tốt nhất chúng ta nên hạn chế hướng nhìn khi bước vào cửa chính mà không thấy phòng bếp hoặc thấy 1 phần nhỏ vẫn chấp nhận được.

Tuy nhiên, thêm một điều cấm kỵ mà bạn không được phạm phải đó là không để nhìn thấy lò nướng, lò vi sóng khi bước vào cửa trước. Về vấn đề lò nướng, lò vi sóng thì cũng không được đặt nó đối diện với cửa phòng tắm. Hai căn phòng này mang năng lượng đối lập không thể dung hòa được là Hỏa và Thủy.

TH

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *