Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa

Phong thuy nha bep cho nguoi menh hoa

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa

Việc bố trí nhà bếp về hướng, màu sắc, sắp xếp vật dụng rất quan trọng, nếu chúng ta bài trí phòn bếp đúng phong thủy sẽ mang lại may mắn, rước tài lộc vào nhà.

>> Giấy dán tường kẻ sọc trang trí phòng bếp

>> Bàn bếp bằng gỗ với phong cách cổ điển và hiện đại

>> Phong thủy trang trí nội thất cho người mệnh kim

Phong thuy nha bep cho nguoi menh hoa

Trong nhà bếp người mệnh Hỏa nên có cây xanh

Cho nên, chúng ta cần xem mệnh, xem tuổi để thiết kế và bố trí nhà bếp hợp phong thủy nhất. Ở bài viết này, Chậu rửa bát chia sẽ bạn đọc nhà bếp cho người mệnh hỏa nên bài trí như thế nào cho hợp phong thủy nhất.

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa

Hướng nhà bếp

Hướng nhà bếp phù hợp cho người mệnh Hỏa là các hướng: Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Khi xây dựng phòng bếp nếu bạn muốn có phong thủy tốt nhưng lại không thể chọn quay được bếp theo hướng đẹp thì có thể hóa giải bằng cách chọn cửa bếp đúng với một trong các hướng tốt nói trên.

Còn các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc, gia chủ mệnh Hỏa không nên làm vì sẽ không mang lại may mắn tài lộc.

Màu sắc

Màu sắc nhà bếp phù hợp phong thủy nhất cho người mệnh Hỏa là những gam màu ấm nóng như đỏ, cam, hồng tím hay xanh lá.

Khi chọn màu để trang trí bếp, gia chủ mệnh Hỏa có thể ưu tiên những màu sắc này để mang lại may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, vì là gam màu nóng nên khi trang trí phòng bếp, gia chủ có thể chọn màu hợp phong thủy mệnh Hỏa tức là màu nóng để làm những chi tiết trang trí nhỏ đắt giá trong phòng bếp. Bạn không nên trang trí toàn bộ phòng bếp đều theo gam màu này vì sẽ gây rối mắt hoặc nhức mắt, khó chịu cho người nhìn.

Không gian nhà bếp

Hỏa là lửa, nên người mệnh Hỏa thường có tính cách sôi nổi, chủ động, thích khám phá, ưa mạo hiểm và cũng rất nóng tính như ngọn lửa. Chính vì vậy, khi bố trí phòng bếp, gia chỉ nên theo xu hướng hiện đại, mới lạ và có những chi tiết thô mộc sẽ rất phù hợp.

Khi thiết kế phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa, gia chủ có thể làm sinh động căn bếp bằng những cây xanh, vì Mộc sinh Hỏa nên sẽ hợp lý, lại gần gũi với thiên nhiên.

 

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *