Lựa chọn thiết bị vệ sinh: Dễ mà khó

Lựa chọn thiết bị vệ sinh: Dễ mà khó

Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay có đầy đủ nhiều mẫu mã, chủng loại, mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Tuy vậy, việc lựa chọn loại thiết bị vệ sinh nào để phù hợp với ngôi nhà của mình nhất không hề dễ dàng cho người tiêu dùng.

Bồn tắm

⇒ Mẹo nhỏ để có một tủ bếp không côn trùng, kiến và bọ

Dễ và khó khi lựa chọn thiết bị vệ sinh

Dễ và khó khi lựa chọn thiết bị vệ sinh

Vấn đề dáng lo ngại nhất với người tiêu dùng đó là sợ mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng từ Trung Quốc. Những mặt hàng này có mẫu mã, tem nhãn giống hệt các sản phẩm chính hãng nhưng giá cả rất rẻ, còn thấp hơn cả giá đã khuyến mãi của hàng chính hãng.

Một bạn đọc chia sẻ: “Thiết bị vệ sinh với cá nhân tôi không chỉ là những vật dụng thông thường mà qua đó còn thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của người dùng. Bởi vậy tôi rất kỹ tính trong lựa chọn những thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà của mình: Đó là phải bền đẹp, có độ an toàn cao và đặc biệt là còn phải phù hợp với không gian ngôi nhà để tạo nên sự tinh tế và sang trọng nhất”.

Với các thiết bị vệ sinh chính hãng bằng sứ, người tiêu dùng cần dựa vào những chỉ tiêu sau:

Bề mặt men

Độ rạn men

Chế độ xả nước

– …vvv

Ví dụ, với chậu rửa chén đá nhân tạo, bàn cầu cao cấp, công nghệ chống dính mới sẽ làm cho bề mặt thiết bị láng bóng, ngăn chất bẩn, vi khuẩn, nấm mốc bám vào.

Còn tiêu chí quan trọng nhất cho bồn cầu đó là lớp men bề mặt và chế độ xả nước êm. Bồn cầu thông thường có độ ồn 75 dBA, tuy nhiên hiện trên thị trường có một số thiết bị xả nước chỉ 21 dBA. Các thông số này được nêu rõ trong bao bì giới thiệu sản phẩm hoặc phổ biến trên Internet.

Ngoài ra, với các sản phẩm chính hãng thì tem nhãn được in sắc nét không bị nhòe, nếu soi trên tia cực tím sẽ hiện lên các dấu hiệu nhận biết của nhà sản xuất.

ST

Share this post

Comments (3)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *