Nên treo những vật phẩm gì trong nhà để thịnh vượng?

Nên treo những vật phẩm gì trong nhà để thịnh vượng?

Có những vật phẩm đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia đình bạn khi treo trong nhà. Chúng ta cùng tìm hiểu nên reo những vật phẩm gì trong nhà để thịnh vượng và may  mắn.

 Cách làm sạch ống thoát nước của bồn rửa chén hiệu quả nhất

 Cách gộp phòng bếp vào phòng khách đầy sáng tạo

Vật phẩm đem lại may mắn và thịnh vượng

Vật phẩm đem lại may mắn và thịnh vượng

Theo phong thủy, có những vật phẩm ngoài tính thẩm mỹ trang trí cho ngôi nhà thì nó còn đem lại may mắn cho gia chủ. Mỗi vật phẩm đều có giá trị riêng của nó.

Nên treo những vật gì trong nhà để thịnh vượng

1: Đồng tiền xu

Đồng tiền xu tượng trưng cho sự thịnh vượng, tiền xu được đúc hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Vì vậy, treo những đồng tiền chéo nhau và kết nối chúng bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà. Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn.

2: Vật phẩm rước tài lộc vào nhà

Các học thuyết về phong thủy luôn có một giá trị to lớn trong đời sống tinh thần của người Việt. Trong các quan niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng , linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an. Vì vậy nhiều người tin rằng muốn rước tài lộc hay cầu bình an cho gia đìnhmình thì đừng quên sở hữu 8 vật phẩm phong thủy sau trong nhà.

4: Màu may mắn

Nếu bạn muốn đạt được năng lượng đầy đủ nhất của mình thì hãy bao quanh mình với màu may mắn này. Sử dụng màu xanh lá cây nhạt để cho một bắt đầu thuận lợi, xanh lá cây tươi để công việc tiếp tục phát triển tốt hơn và xanh lá cây sẫm để đưa mọi việc về đích.

3: Treo những bức tranh biểu trưng cho sự thịnh vượng

Ngoài ý nghĩa tính thẩm mỹ làm đẹp cho căn nhà, bức tranh treo tường tại phòng khách cũng đóng vai trò rất quan trọng để tài lộc chảy vào nhà. Hai loại tranh có ý nghĩa lớn nhất là tranh hoa hướng dương, hoa mẫu đơn có tác dụng chiêu chính tài, chiêu khách hàng và tranh cá chép có tác dụng chiêu tài. Ngoài ra, những bức tranh như xe hơi đắt tiền, ngôi biệt thự cao cấp, bức tranh đá quý sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ trong năm mới. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý treo tranh cần phải chọn đúng hướng và thích hợp với bản mệnh, công việc của mình để được chiêu tài được như ý.

 

 

Share this post

Comment (1)

  • Peter JV Reply

    Your home should hang such widgets

    20/03/2017 at 9:57 chiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *