Cách cải tạo phòng bếp tinh tế và đẹp mắt

Cách cải tạo phòng bếp tinh tế và đẹp mắt

Cách cải tạo phòng bếp tinh tế và đẹp mắt

Chậu rửa bát – Với mỗi phòng bếp khác nhau sẽ có những thiết kế và các vị trí đặt thiết bị khác nhau nên việc cải tạo không dễ để áp dụng y chang. Tuy nhiên, với 5 cách cải tạo phòng bếp tinh tế và đẹp mắt dưới đây sẽ giúp bạn định hướng và có những lựa chọn phù hợp nhất với bếp của mình.

 Những việc cần làm trước khi xây nhà

 Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy

Chúng ta có thể chọn lựa một ý tưởng cải tạo phòng bếp dưới đây phù hợp với bếp nhà mình nhất từ việc chỉ thay đổi chút màu sắc cho phòng bếp, hay đến việc cơi nới và thay đổi toàn bộ đồ nội thất.

5 Cách cải tạo phòng bếp tinh tế và đẹp mắt

1: Cải tạo nhà bếp với sức sống mới

Nếu bạn muốn một sức sống mới cho không gian phòng bếp nhà mình có thể thay đổi những điểm nhỏ như màu sơn, màu các thiết bị…

Cách cải tạo phòng bếp tinh tế và đẹp mắt

Cách cải tạo phòng bếp tinh tế và đẹp mắt

Như ở căn bếp này, gia chủ đã có những thay đổi để tạo một sức sống mới: Đổi màu sơn từ trắng thành màu xanh, các tay nắm tủ bếp từ inox thành màu đồng… Cùng với việc bổ sung thêm những phụ kiện, thiết bị vệ sinh đã tạo nên một sức sống mới cho căn bếp.

2: Cải tạo cảm giác diện tích bằng gam màu chủ đạo

Nếu phòng bếp của bạn có diện tích nhỏ và gam màu chủ đạo là màu tối sẽ tạo nên cảm giác chật hẹp và gây cảm giác bí bách. Với những trường hợp này, ngoài những sắp xếp đồ đạc gọn gàng chúng ta có thể cại tạo bằng cách chuyển màu chủ đạo thành màu trắng.

5 Cách cải tạo phòng bếp tinh tế và đẹp mắt

5 Cách cải tạo phòng bếp tinh tế và đẹp mắt

Ngoài ra đảo bếp và tường bếp bằng đá cẩm thạch kết hợp với các phụ kiện bằng bạc cũng đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.

3: Cải tạo sàn nhà bếp

Với những nhà bếp mà sàn nhà đã lỗi thời chúng ta có thể cải tạo mới và bố cục lại để có một căn bếp với sức sống mới. Bên cạnh đó có thể thay đổi đôi chút sắc màu mới cho nhà bếp.

4: Thay đổi màu sắc tủ bếp và đèn chiếu sáng

Nếu tủ bếp của bạn có màu tối và ánh đèn vàng thì chúng ta có thể cải tạo lại nó bằng cách sơn lại màu nâu và màu kem tạo nên phong cách rustic. Chiếc đèn treo ở phía đảo bếp cũng mang lại cảm giác hiện đại và tươi sáng hơn cho phòng bếp này.

5: Cải tạo phòng bếp chật chội được nhét trong góc

Với những phòng bếp nhỏ như thế này sẽ gây ra cảm giác bí bách. Để cải tạo cho những căn bếp dạng này, chúng ta thay đổi với gam màu trắng cho tủ bếp và cả mặt bếp. Ngoài ra không gian cũng cũng được cơi nới rộng hơn để thoáng và dễ di chuyển hơn.

Trên đây là 5 cách cải tạo phòng bếp tinh tế và đẹp mắt, bạn có thể chọn lựa 1 ý tưởng trong đó phù hợp với phòng bếp nhà bạn nhất. Nếu gia đình bạn muốn thay đổi chậu rửa chén inox bằng chậu đá nhân tạo, hãy vào chuyên mục: Chậu rửa bát

Ở đây có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn!

Share this post

Comment (1)

  • Will Reply

    What are you stating, man? I untersdand everyones got their own viewpoint, but really? Listen, your web log is cool. I like the energy you put into it, especially with the vids and the pics. But, come on. Theres gotta be a better way to say this, a way that doesnt make it seem like most people here is stupid!

    02/03/2017 at 8:35 sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *